แม่ๆ ทีม มกราคม 64 ท้องโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ

27 w 2 d. แม่ๆบ้านไหนคลอดมกราคม 64 บ้างคะ น้องดิ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน #เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

แม่ๆ ทีม มกราคม 64  ท้องโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ
81 ตอบกลับ

27+4 19ม.ค64 มีแต่คนทักว่าเล็กค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งสุดๆๆ 27 วีค+1

28+5 น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ☹️

27+6ค้ะ ดิ้นเก่งคลอด17มกราคม64

บ้านนี้27w5d ดิ้นเรื่อยๆจ้า

30w 2มกราคม​คะดิ้นแรงมากคะ

27w5d ช.กำหนด 18มค.ดิ้นเก่งมาก

บ้านน้า27+5ท้องเล็กมากค่ะ

29+1ดุ๊กดิ๊กทั้งวันค่ะ

28+4 ละคร่า น้องดิ้นดีมาก