แม่ๆ ทีม มกราคม 64 ท้องโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ

27 w 2 d. แม่ๆบ้านไหนคลอดมกราคม 64 บ้างคะ น้องดิ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน #เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

แม่ๆ ทีม มกราคม 64  ท้องโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ
81 ตอบกลับ

ผ่าคลอด13มกราจ้า ดิ้นแรง ดิ้นดีมาก ผุ้ชายสมหวัง 🥰🥰

4y ago

ยินดีกับคุณแม่ล่วงหน้าด้วยนะคะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ น่าจะคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ

วันนี้ 27+3 ดิ้นเก่งค่ะ ดิ้นเก่งตอนแม่จะนอน 😁😁

28w1d ค่ะ ดิ้นแบบคลื่นๆค่ะ แต่ดิ้นตลอดวันเลย

บ้านนี้ 29+3 กำหนด 6 ม.ค. 64 ลูกชายดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้19มกราคมแฝดหญิง ดิ้นเก่งมากเลยคะ

ชุดนอนเหมือนกันเลยค้าอีก12วันจะคลอดแล้ว

4y ago

ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เท่ากันเรยจ้าแต่ท้องน้อยกว่าแม่มากกก

บ้านนี้4มกรา64ตอนนี้33วิคอ้วกแทบทุกวัน555

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะผช แข็งแรงตัวใหญ่

26+6ผู้ชายค่ะดิ้นเก่งมากกำหนด24ม.ค.64ค่ะ