แม่ๆ ทีม มกราคม 64 ท้องโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ

27 w 2 d. แม่ๆบ้านไหนคลอดมกราคม 64 บ้างคะ น้องดิ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน #เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

แม่ๆ ทีม มกราคม 64  ท้องโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ
81 ตอบกลับ

7 มกรา 64 ค่ะ ดิ้นดียุ่ค่ะ แต่เริ่มน้อยลงบ้างแล้ว เพราะตัวคงโตขึ้นมาเยอะ แม่ก้อเริ่มอึดอัดมากๆเลยค่ะ ☺✌

4y ago

ค่ะแม่ แล้วรกเกาะด้านหน้าเนี่ยไม่ได้มีปัญหากับน้องใช่ไหมค่ะ #ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ #ยินดีเช่นกันจ้ะ💓

28+3 กำหนด 15 มกรา ดิ้นดุกดิกทั้งวันเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนตื่นนอน หลังทานข้าว และก่อนนอนจะคึกคักสุดๆ

ท้อง3กำหนด2มกรา64ดิ้นแรงมาค่ะ แนวโน้มคลอดก่อนกำหนดเหมือนพี่ๆ แม่คาดว่าภายในพฤศจิกา63นี้แน่ๆ

10มกราคม64 28+5 บ้านนี้ท้องค่อนข้างหนามาก ถ้านอนเฉยเอามือจับท้องค่อยจะรู้สึกว่าน้องดิ้นบ้าง

4y ago

คลอดง่ายๆนะแม่

26 w 3 d ค่ะ ดิ้นแรงมากแม่สะดุ้งตื่นประจำ บางทีฉี่จะแตก 5555 ได้ลูกสาวค่ะ ท้องสองแล้ว สู้ ๆ ค่ะแม่

แม่บ้านนี้26+3กำหนดคลอด27มกรา64จ้า ตอนกลางวันน้องดิ้นน้อยค่ะ แต่กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยจ้า

12 มกรา ค่ะ ดิ้นเก่งเป็นบางวันทั้งวัน บางวันก็เงียบๆจนเป็นห่วง แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ

27wพอดีค่ะ​ ได้ลูกชายดิ้นเก่งมาก​ ดิ้นตั้งแต่3เดือน​ ดิ้นจนไม่มีเวลาพักเลย😅

26w+2dกำหนดคลอด26มกราคมคะน้องดิ้นเก่งคะ ยิ่งเวลากินเสร็จดิ้นเก่งคะ

27+1ตอนแรกก็ดิ้นน้อยมากค่ะ พอหลังๆนี้ดิ้นเป็นคลื่นๆมาเรยค่ะ