mom ơi cho e hỏi tý kinh nghiệm ạ

27 tuần bụng vậy có nhỏ k ạ

mom ơi cho e hỏi tý kinh nghiệm ạ
18 Các câu trả lời

Bụng to hay nhỏ tùy cơ địa với dáng người á mom. Chỉ cần con tăng ký và phát triển bình thường là tốt rồi. Mình tới 7th mọi người mới biết bầu

Bụng to hay nhỏ có gì đâu trời , miễn sao em bé đủ kg là dc rồi , ham bụng to chi , còn dễ bị rạn nữa 😪

Bụng to hay nhỏ ko quan trọng chỉ cần bé khỏe phát triển tốt là được rồi mom.

Mình 22 tuần cũng bụng nhỏ xíu. Chỉ mập mỗi cái bụng. Mom con trai hay gái vậy?

mk 27tuan ne.be nha m dk bnhju g oy.con mk dk hon 1kg tí xiu

ko mom e bé khoẻ mạnh là đc r ak

Bé đủ tiêu chuẩn là ok rồi

Bé Phat triển tốt la OK r m

Bth mà b

bt thui m