ช่วยเดาหน่อยค่ะ

27 สัปดาห์คะแม่ๆคิดว่าผู้หญิงหรือว่าผู้ชายคะ

ช่วยเดาหน่อยค่ะ
50 ตอบกลับ

เคยมีคนแก่แถวบ้านทักเราถูกดัวยค่ะว่าเพศอะไรเราเลยถามแกไปว่า คุณป้ารู้ได้ไง คุณป้าบอกว่า ถ้าเป็นผู้ชายจะท้องอยู่สูงใกล้ๆนม ถ้าเป็นผู้หญิงจะท้องต่ำ เราก็ไม่รู้จริงไหมนะคะ แต่คุณป้าก็ทักถูกแหละ 🤣🤣🤣🤣

จากประสบการณ์คนโต ผช.ท้องแหลม ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ท้องกลมค่ะ ผญ. คิดว่านะคะ เพราะไม่เหมือนท้องแรก

ตอบยากมากเลยค่ะแม่ ลักษณะท้องนี่ชอบหลอก บ้านนี้มีแต่คนบอกได้ลูกสาว ตรวจมาได้ลูกชายค่ะ😀

ใช่ค่ะ..หนุก็ท้องใหญ่แบบนี้เลย27สัปดาห์เหมือนกันค่ะ..อุลต้าซาวได้ผ.ช.ค่ะ

อยากถามว่าดิ้นแรงมั้ย แค่นั้นค่ะ แต่บ้านนี้ดิ้นแรง ท้องแบบนี้เลย ได้ ผช

3y ago

บ้านนี้ถีบแล้วถีบอีก

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ 27วีคเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กน้ำหนักลงแม่หมด😄

ท้องเหมือนเราเลย เราว่าได้ชายค่ะ เราก็ได้ผู้ชายตอนนี้35วีคแล้ว

3y ago

😊😊

ชายคะ บ้านนี้ท้องกลมเหมือนลูกฟุตบอลเลย น้องเป็นผู้หญิงคะ

มันแค่2เพศไม่ผญ.ก็ผช. ขนาดหมอซาวด์ดูให้ยังไม่ชัวส์เลยค่ะ

คนเฒ่าคนแก่อยู่บ้านทายถูก แต่นี่ดูไม่เป็น