36weeks and 2days.

2701 grams po si baby, bat po kaya ganon? ang laki nya po. e konti konti naman po ako kumain : '( halos minsan nahihilo na nga po ako kasi ang konti ko kumain:' ( pahelp naman po #advicepls FIRSTIME MOM

7 Replies

estemated lang po yung sa ultrasound sis, baby ko 3.3kg sa ultrasound pero pag labas nya 2.9kg lang. matangkad daw po ang baby pag mabigat est sa loob tapos mas mababa timbang sa labas, baka matangkad si baby mo kaya ganyan timbang estemated

Ako po 2.46kg lang siya nung nilabas ko at 37weeks, nag-stay pa siya sa NICU for 1 day kasi underweight siya. Sabi ng pedia niya is ang ideal weight for newborns is atleast 2.5kg. Mukhang okay lang po yang estimated weight ng baby niyo as of now.

3y ago

thanku mommy

Parang ok naman po yung bigat nya. Ako po nung 36 weeks 5 days sya 3.4 kilos na. 3.6 kilos nung lumabas ng 38 weeks and 6 days. Kung ganyan po sana ang weight nya, baka kinaya ko pa po inormal.

3y ago

okay po salamat❤️

Maam buti ka nga ganun lang timbang niya pano naman sa akin ng 33weeks siya nasa 3.2 na siya ngayo. 36weeks na ako diko alam ilan kilo niya😅kahit hindi na ako nakain sa gabi

3y ago

okay po salamat 🤗♥️

Hindi naman po malaki ang 2.7kg sa 36 weeks...masama po magpagutom.. mag fruits nlng kayo para di sya lumaki msyado...tama lang po yan..

3y ago

thanku momsh

sakto pang yan sis. nung 36 weeks ako 3.3kgs si baby ko.

3y ago

okay po salamat ❤️

pano malalaman timbang ni baby?TIA sa sasagot 😊

3y ago

sa ultrasound po