Malambot na tyan

27 weeks preggy po. Normal lang po ba na malambot pa din ang tyan, bilog na bilog po sya pero malambot pa din po, parang taba lang. Hehe, hindi po katulad ng sa iba na matigas.

3 Replies

Hello, as far as I know kapag kasi matigas nag cocontract yun e. Hehe kaya normal na mej malambot talaga sya.

Swerte nyo po kasi kming may premature contraction ang mmhal ng gmot

mas magandang manigas po tyan nyo pag malapit na kayo manganak