26สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม

26สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม เกิดจากอะไรคะอันตรายหรือป่าวคะ

129 ตอบกลับ

เราบวมตั้งแต่เข้าเดือน5 เลยค่ะ. หมอบอกว่า น้ำหนักขึ้น บวมน้ำ. พยายามแช่น้ำอุ่นก่อนนอนทุกคืน ก้ช่วยดีขึ้น. และลดการกินโซเดียมลงค่ะ. ตอนนี้ก็26 วีค

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะเดินเยอะ เราทำงานพนักงานเดินทั้งวัน หมอบอกว่าควรหยุดพักสัก2-3วันไม่เดินหรือเดินให้น้อยที่สุดค่ะ

ของเราจะปวดตลอด​ แต่จะบวมเฉพาะเวลาเดิน​ ยืนนาน​ พอนอนก็หายบวมไปเอง​ แต่ก็เจ็บแบบนั่น​ นวดแช่น้ำอุ่นก่อนนอนทุกวันผ่อนคลาย

ถ้าบวมมากแล้วกดบุ๋มลงแนะนำให้ไปหาหมอนะคะบ้านนี้เคยมีประสบการณ์ครรภ์เป็นพิษมาแล้วค่ะตอนท้องแรกอันตรายอยู่นะคะ

ถ้าเท้าบวมเยอะ เอาผ้าหรือหมอนรองขาแล้วไม่หาย อาจจะมีอาหารปวดหัว ตราพร่ามัว ร่วมด้วยต้องรีบปรึกษาคุณหมอค่ะ

คนท้องเท้าบวม​ ก้เป้นเกือบทุกคน​ ถ้าบวมผิดปกติ​ มีอาการเจ้บ​ แล้วปวดหัวรวมด้วย​ ปรึกษาคุณหมอค่ะ

บวมมากมั้ยคะ เวลานอนเอาหมอนหรือผ้าห่มรองใต้ขา ถ้ายังไม่หายแม่ต้องหาหมอแล้วนะคะ เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

เราทั้งเท้า ทั้งขา เลยจ้า บวม เลยออกกำลังกาย ยืดเส้น บวมลดลงนะคะ ลองหาคลิปทำตามดูได้ ในยูทูปมีเยอะแยะจ้า

บวมเหมือนกันค่ะไม่อันตรายค่ะอาจเกิดจากเรานั่งนานๆหรือยืนนานๆค่ะหรือน้ำหนักตัวมาก😊ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บวมมากไหม ค่ะ ลองหาหมอนะคะ เพราะเราไม่เห็นอาการที่คุณเป็น ระวังครรภ์เป็นพิษค่ะ ป้องกันดีกว่าแก้ค่ะ