Breech

26wks Nov 3 Mga mamsh,last July 2,nagpa CAS (Congenital Anomaly Scan) ako,ok na position ni baby. Last Tuesday,nagpa pelvic ultrasound ako for gender reveal sana since ndi nakita gender nya sa CAS,breech si baby una ung pwet nya. Iikot pa po kaya si baby? Ano pwede ko gawin para umikot ulit si baby? TIA!

2 Replies

Yes iikot pa. Maaga pa ang 26weeks. Patugtog ka music sa bandang puson mo pag malapit ka na manganak para sundan nya at iikot sya sa pwesto nya.