BREECH POSITION

26weeks1day Had my ultrasound today and baby is breech. Hindi rin nakita gender dahil sa position niya. What to do po kaya to correct ung position ni baby? ❤🙏 Balik kami after 2 weeks para icheck ulit hopefully makita na gender. ❤ #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

5 months yung tummy ko nung nag pa ultrasound ako para malaman gender baka breech position din sha pero nung 9 months na yung tummy ko nag cephalic position na sha pray lang mommy iikot pa si baby