Worried Pregnant

26weeks pregnant here, ask ko lng mga sis, pagkase gumagalaw si baby sa tyan ko, mejo kumikirot sa bandang pempem ko,ano po kaya ibig sabihin nun?

2 Replies

Naeexperience ko din yan mommy, I think it's normal since buntis tayo. Nakakaramdam tayo ng changes at mga sakit sa katawan. Pero much better if you consult your OB na din :) Ako pag nakakaramdam ako ng pagsakit sa part naten na yan, binebed rest ko lang. :)

Thanks momshie, ang isa ko pang worry, baka isipin ng in laws ko na lagi ako nakahiga, di lang ako makpagsabi sa kanila ng nararamdaman ko sa katawan ko, ayoko masabihan na maarte..hehe..