hirap matulog

26weeks pregnant ang hirap matulog kakatulog kolang nung 5 nagising ko 7:30 kahit pilitin ko matulog di kaya huhu ako lang ba

4 Replies

ako naman hirap makatulog ng maaga tapos putol² pa yung tulog if nakatulog na 😔then 9 am na talaga ako magising ng umaga sasakit ang ulo kapag maaga gumising like 6 or 7 am(kaya thankful talaga ko sa LIP ko dahil iniintindi nya yun at gigising nalang ako para mag almusal) ,, pero hindi ako natutulog kapag hapon .. gabi lang talaga kaya ang liit ng tyan ko BTW 7mos preggy and FTM.😌

1y ago

iba-iba talaga ang pagbubuntis , namamanas kaba mi?

lahat po ata tayo hirap makakuha ng tulog..ganon din sa akin...lalo na minsan nakakangawit dahil nakatakilid lng sa left parati... nilalagyan ko ng unan likod ko..tapos may tanday din ako in between sa knees at dalawang unan sa ulo at may isa sa paa.. ganun talaga siguro pag buntis.. kaya natin to mga mommies..

gnyan dn po ako. putol putol at kulang kulang tulog araw araw hehe

ako din po hirap matulog :( 28 weeks preggy