Emotional

26weeks preggy. Ang lungkot lungkot. Nakakaiyak ? Feeling ko wala nako . Pinipigilan ko umyak pero kusang napatak.

15 Replies

Wag ka sis pakalunod sa lungkot ... bawal ka maistress ...kaya mo yan hanap kna lang makakausap

normal lang po na maging emotional ang mga preggy..

ano pong nangyare mommy? bat po kayo malungkot?

5y ago

Wag ka mastress sis. Wawa si baby. Kausapin mo yung guy. Kung anu plan niya sa inyo mag ina. Kasi pwede naman kayo mag civil wed e. Kung talagang gusto niyo. Kami nga dapat ikakasal this yr di naman pwede kasi namatayan kami. Twicw this yr. Magkasunod pa na month. Kausapin mo siya ng maigi. Pag kinakausap ka ng pabalang sabihin mo kinakausap mo siya ng maayos. Binuntis buntis ka tapos ganyan isasagot sayo.

Keep yourself motivated mommy

Hormonal imbalance