mamsh

26weeks and 1day po ako today naka open napo cervix ko ng 3.40 cm ,bawal po ba mkipag contack ?

8 Replies

Hi mommy. Same tayo na open na ang cervix ng maaga i think nung 5months ko nakaopen na eh. Niresetahan ako ng pampakapit at bedrest lang. No sex po. Delikado baka mag early labor.

5y ago

Now i'm in 28 weeks. Medicine nireseta sakin.

Maaga pa sis. Binigyan kapo ba ng pampakapit ng OB mo? Wag muna po nakakapag panipis ng cervix ang pakikipag contact.

5y ago

Salamat sis.

Ang aga Naman Po Ng open ung cervix mo sis..wag ka muna maki pag do sa hubby...mo mukhang maselan ka Ng buntis..

5y ago

Salamat ,oo nga po sis bedrest lng po tlga iaabot nman daw ng.oby.hangang 37weeks

Ay oo. Wag na wag kasi nakakainduce ng labor ang sex

Ask your OB muna. Baka bigla lumabas yan si baby.

5y ago

Kakagaling ko po knina di lng po nasabe sa dami.ng topic nmin knina po,salamat po

oo wag muna kasi naka open po

Ask ur ob