.

26w+4D​ แม่จ๋าวันนี้ลูกได้ยินเสียงพ่อและแม่ได้ชัดแล้วน่ะ​ตอบสนอง​ได้ดีมากเวาลพ่อกับแม่มีความสุขหนูดิ้นดีมากแม่เวลาพ่อร้องเพลงให้หนูฟัง​ มาวันนี้แฟนไม่เชื่อว่าเป็นลูกของเขาถาม​ตรวจ​DNA แม่ขอโทษ​ที่ต้องให้หนูมาได้ยินเรื่องแบบนี้? ขอถามความรู้สึก​แม่ๆหน่อยค่ะถ้าเขาถามตรวจDNAตั้งแต่ลูกยังไม่ออกมาแม่ๆจะรู้สึกแบบไหน​ ไปอ่านเจอมาอาจ​เสี่ยง​ต่อ​การ​แท้งได้​ ถ้าที่ตลอดเวลาที่คบกันยุด้วยกันตลอดมีอะไรกันเกือบทุกวันแม่ไม่ได้ทานยาคุมด้วย แต่เขาก็จะยินดีจะตรวจค่ะ​ เสียใจที่ได้ยินคำนี้จากคนเป็นพ่อของลูก

1 ตอบกลับ

ตรวจตอนคลอดแล้วดีกว่าค่ะ รักลูกให้มากกว่า ผช ที่ไม่มีสายเลือดเดียวกับเรานะคะ พูดทำร้ายจริงใจแบบนี้มันไม่น่าเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ แม่ก็ผ่านเรื่องร้ายมาเหมือนกัน ช่วงที่รู้ว่าท้องต้องร้องไห้แทบทุกวัน ตอนนี้ผ่านมาได้แล้ว ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ