กังวลเรื่องแตกลายค่ะ

26w+2 กังวลท้องลายค่ะ เพราะท้องเริ่มเริ่มขยายแล้ว ควรใช้อะไรทาท้องดีคะ มีครีมตัวไหนที่แม่ๆใช้กันบ้างช่วยมาแชร์กันด้วยนะคะ

กังวลเรื่องแตกลายค่ะ
84 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวเลยค่ะ หาซื้อยี่ห้อดีๆกลิ่นไม่เหม็นหืน ถ้าไม่ชอบทาเพียวๆก็ใช้ผสมกับโลชั่น ทาไปค่ะ น่าจะเอาอยู่