หน่วงๆจิมิและรู้สึกเหมือนลูกจะหลุดแต่ไม่หลุด

26W6D หน่วงจิมิรู้สึกเสี่ยวเหมือนอยากปัสสวะค่ะ เหมือนมีอะไรดิ้นๆตรงจิมิ แม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ อาการนี่ไม่ใช่อาการจะคลอดก่อนกำหนดใช่ไหมค่ะ พอดีก่อนมีอาการนี่คือไปอึแล้วเผลอเบ่งอึหลายครั้ง .... แอบกังวลค่ะ🙏😂

1 ตอบกลับ

ระวังน้องจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ ดูจากที่แม่เล่าแล้วเสี่ยงค่ั

4y ago

กำลังเฝ้าระวังเลยค่ะรอดูอาการและค่อยดูว่ามีน้ำมีเลือดไหมค่ะ