แม่ไม่สบายมึผลกับลูกมัยค่ะ

26w น่าจะหวัดลงคอ เจ็บคอ+ไอ มากค่ะไม่ได้กินยาอาไรเลยเป็นมา 3 วันแล้ว แม่ๆๆแนะนำหน่อยค่ะกินยาไรดี

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นเราไม่สบาย ไปนอนแอดมิดที่ รพ. คุณหมอจะจ่ายยาสำหรับแม่ท้องให้นะคะ แล้วก็ตรวจท้องให้ คุณหมอบอกเราว่าเจ้าตัวเล็กสบายดี ไม่ต้องกังวลค่ะ