คนท้องทานยาตัวไหนได้บ้าง

ตอนนี้ท้องได้ 36w+4 ไม่สบายมา 3 วันแล้ว มีอาการน้ำมูกไหล ไอ+เจ็บคอ แม่ๆพอจะรู้ไหมค่ะทานยาตัวไหนได้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแม่อาการแบบนี้เลย แต่ไม่ทานยาค่ะ ดื่มน้ำเปล่าผสมมะนาวน้ำผึ้งแทนน้ำเปล่า กลางคืนใช้วิคช่วยให้หายใจโล่งขึ้น หายช้าหน่อยแต่ทนเอาค่ะแม่ อาทิตย์กว่าๆก็หายค่ะ