26w6d แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ

26 สัปดาห์ 6วัน ทีม31กรกฎาคม2566 ผู้ชายคั้บ👶

26w6d แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะแม่ ถ้าน้องโตดีปกติ ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลจ้า

12mo ago

บางคนท้องเล็กมาก แต่น้องตัวโตน้า แม่เห็นดารา ไอษ์ อภิษฎาไหมคะ ท้องเล็กมากเลย แต่ลูกออกมา 3.6 โล