ลูกโก่งตัว

26+7 w น้องโก่งตูดกดทับลิ่นปี่ด้านซ้ายจนเราหายใจไม่สะดวกและไม่มีทีท่าว่าเจ้าตัวน้อยจะขยับตูดไปที่อื่นเลยเป็นแบบนี้มาประมาณ 3 อาทิตย์แล้ว ส่วนการดิ้นก็ปกติค่ะ หากลูกอยู่ในท่านี้นานๆจะมีผลกระทบต่อน้องรึป่าวค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เดี่ยวน้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ