26+2ทีมกันยาค่ะ

26+2แล้วค่ะเมื่อวานไปซาวน์มาน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ 919กรัมแล้ว ของแม่ๆหนักเท่าไร่กันเอ่ย แม่น้ำหนักขึ้นมา8โลแล้ว ทีมลูกสาวจร้า

2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องได้990กกค่ะ 26+6ก.ย

3y ago

กินอาหารหลักหลายหมู่ค่ะำม่ต้องเน้นกินนวันเดียวจนอิ่มแต่กินบ่อยๆๆเอานะค่ะผักผลไม้ก็กินด้วยนะค่ะ