26+2สัปดาป์ แม่ๆบ้านไหนเตรียมของคลอดแล้วบ้าง

26+2คุนแม่แม่ท่านใดเตียมของคลอดแล้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพาะถือตามคนแก่พูด

19 ตอบกลับ

เตรียมครบแล้วค่ะ คลอด30มิถุนาจ้า เพราะท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ท้องนี้เลยรีบเตรียมค่ะ

4mo ago

บ้านนี้8มิถุนายนยังไม่ได้เตรียมเลยจร้า