26+2สัปดาป์ แม่ๆบ้านไหนเตรียมของคลอดแล้วบ้าง

26+2คุนแม่แม่ท่านใดเตียมของคลอดแล้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพาะถือตามคนแก่พูด

19 ตอบกลับ

26+3 บ้านนี้เอฟแต่ชุดลูกและก็ซื้อผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวไว้อยู่เลยค่ะ ทยอยซื่อเรื่อยๆ😂

4mo ago

บ้านนี้ยังไม่เริ่มเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะแม่ อยากเตรียมรอลูกสาวแล้วค่ะ

บ้านนี้26+2วีค เตรียมไว้เกือบครบแล้วค่ะเหลือแค่ยาเล็กๆน้อยๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ เกือบครบแล้ว ค่อยๆทยอยซื้อนะคะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ คนแก่ที่บ้านก็ยังไม่ให้เตรียม

4mo ago

น่าจะเริ่มแล้วค่ะ เพาะคลอดต้นเดือนมิถุนาค่ะ

ทีมมิถุนายังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

4mo ago

บางคนบอกทยอยซื้อ นี่ก้อจะเริ่มเตรียมเหมือนกันค่ะ เหลือเวลาแค่95วันเองค่ะ

บ้านนี้26+5 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน5เดือนค่ะ

เตรียมแล้วใกล้จะครบแล้ว

4mo ago

นี่ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ