คลอดก่อนกำหนด

26+2 น้องคลอดมา 940กรัม หมอให้ทำใจ เพราะน้องตัวเล็กมาก แม่เครียดมาก สงสารน้อง แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด มาแชร์เพื่อเป็นกำลังใจกันหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่และขอให้น้องแข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆ

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ตอนนี้กำลังใจเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

สู้ๆนะคะ น้องคงรีบอยากออกมาเจอแม่เร็วเกินไป

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

คุณแม่ต้องสู้นะคะ สู้ไปพร้อมกับน้องค่ะ✌✌

คุณแม่ต้องสู้ๆ ส่งกำลังใจให้ลูกน้อยนะค่ะ

สุ้ๆๆนะค่าแม่น้องต้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงไวๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ​คุณ​แม่​✌️