ทีมกรกฎา

26+2 วีค แม่ๆทีมกรกฏาไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ปวดหลังปวดเอวมาก

ทีมกรกฎา
101 ตอบกลับ

27+1. ปวดหลัง หัวหน่าว ขาซ้าย จร้า เดินไม่สะดวกเนื่องจากอาการปวด

กำหนด28กรกฎาจร้าาา ปวดขา ปวดหลัง ตะคริวนอนก้อไม่ค่อยหลับค่ะ

28week 6 กรกฎา ไม่ปวดอะไรเรยจ้าตั้งแต่มีน้องก็ไม่เคยแพ้ท้องเรย55

5y ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะ ของนู๋กำหนดคลอด7 กรกฎา แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกจนถึง3เดือนเลย 😂😂

28wจ้า กำหนดคลอด1กรกฏาคม ท้องเล็ก เรยยังไม่ค่อยปวดอะไรมากคะ

บ้านนี้ เหนื่อยหอบมากจ้า ทำอะไรช้าลงมากๆ เหนื่อยง่ายสุดๆ

28วีค ค่ะ ปวดหลังมาก เวลานอนพลิกตัวร้องโอ้ยเลย #ท้อง2จ้า

27+6 กำนดครอด 9 ก.ค ท้องแรกจร้าปวดท้องใต้นมด้านช้ายมากเลย

27+6 ปวดหลังปวดสะโพกมากๆค่ะ โดยเฉพาะเวลาพลิกตัวตอนนอน

22ก.ค.ปวดหลังเหมือนกันค่ะช้าและแน่นหน้าอกบ่อยมาก

26 week กำหนด14 ก.ค. ปวดหลัง + เจ็บข้อมือและนิ้วชามากคะ