26 weekz preggy

26 weeks preggy. Sino po dito may same case sakin na nsa unahan ang placenta?Anterior, totally covering the OS. Ano po ginawa niyo para tumaas? Napaka delikado daw po sabi ng ob. Madalas kc humihilab tyan q at madalas manigas. Advice naman po sa kng ano daat gawin para kusang tumaas ang placenta. Salamat po. #advicepls #pregnancy

1 Reply

Same here mamshie nung na CAS UTZ ko nung 21weeks nakalagay ANTERIOR PLACENTA GRADE 1 kaso sa 15 pa ako babalik kay OB kaya dun ko pa malalaman ano interpret nya sa Utz result ko pero hindi naman madalas humilab tyan ko and manigas naninigas lang sya after ko kumain