Storage bags or storage bottles for breastfeeding?

26 weeks preggo here, di ko alam if bibili pa ako ng both bottles and storage bags

1 Reply

Sa akin kasi sis di ako gumamit ng storage bag ang binili ko para sa milk storage po ay yung sa Avent na para siyang 4oz cup blue ang takip niya yun ang ginamit ko 5pcs lang na ganun ang nabili ko pero nagamit ko siya sulit naman siya sa akin. Bale ang ginagawa ko pag na thaw na yung BF sa water hinuhugasan ko na agad para malagyan ko agad ng milk pag nagpump ako.