25สัปดาห์3วัน ท้องยังไม่ออก ผิดปกติไหมคะ คนเเถวบ้านทักว่าเหมือนท้อง2เดือน ท้องเเรกค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นคนท้องเล็กค่ะ เราก็ท้องเล็กนะ แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ