25วีค2เดย์​ ไม่แพ้ท้องกินแต่ของหวาน แม่ๆว่าจะได้ผู้หญิง​รึผู้​ชายค่ะมี ทีมคลอดเดือนธันวาคม.

25วีค2เดย์​ ไม่แพ้ท้องกินแต่ของหวาน แม่ๆว่าจะได้ผู้หญิง​รึผู้​ชายค่ะมีแต่คนทักว่าจะได้ผู้ชายเพราะท้องต่ำจริงไมค่ะ ทีมคลอดเดือนธันวาคม.

25วีค2เดย์​ ไม่แพ้ท้องกินแต่ของหวาน แม่ๆว่าจะได้ผู้หญิง​รึผู้​ชายค่ะมี
ทีมคลอดเดือนธันวาคม.
18 ตอบกลับ

ท้องใหญ่กว่าเราเยอะเลย 25+2 เหมือนกันค่ะ ของเราผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 25วีค 1 เดย์ ค่ะได้น้องผู้ชาย กำหนดคลอด 29 ธ.ค ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันค่ะกินแต่ของหวานได้ผช.จ้า24week

อาการดังกล่าวมาไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่ ต้องซาวดู

ผู้ชายค่ะ ตอนเราท้องผู้ชายก็อยากแต่ของหวานๆ😂😂😂

กินเหมือนกันเลย ตอนนี้ 27 วีค ผู้ชาย ค่ะ

ทางนี้ชอบกินของหวานได้ ผญ ค่า

ต้องซาวด์ดูนะคะแม่