ทีม10มีนา66.#ท้อง2

25wเต็ม ท้องเล็กไปมั้ยคะเเม่ๆท้อง2ค่ะ เเต่เวลานั่งท้องยังเป็นชั้นๆอยู่เรย ชอบปวดซี่โครงเเบบเมื่อยๆ อายุครรภ์เเม่ไล่ๆกันไปถึงไหนกันเเล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰🥰✌️

ทีม10มีนา66.#ท้อง2
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11มีนา66 25wเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ