ทีม10มีนา66.#ท้อง2

25wเต็ม ท้องเล็กไปมั้ยคะเเม่ๆท้อง2ค่ะ เเต่เวลานั่งท้องยังเป็นชั้นๆอยู่เรย ชอบปวดซี่โครงเเบบเมื่อยๆ อายุครรภ์เเม่ไล่ๆกันไปถึงไหนกันเเล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰🥰✌️

ทีม10มีนา66.#ท้อง2
23 ตอบกลับ

พรุ่งนี้23วีคแต่ท้องใหญ่มากๆค่ะ😂💗

2y ago

ดิ้นเก่งมากๆค่ะ😍

25+3W กำหนดคลอด 8 มีนา 66 ค่ะ ดิ้นเก่งมาก

25 week ค่ะน้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด17โล😂

24w2d ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ

26w3d เล็กกว่านี้มากเลยค่ะ😅😅😅

25 w+6 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่

ท้องเท่าๆกันเลยคะ​ 6มีนา66

ปวดไปทุกอย่างเลยค่ะ🤣🤣

อายุครรรภ์เท่ากันเลยเเม่

2y ago

เท่ากันจ้า

26 ใหญ่กว่านี้นิดนึงค่ะ