huhuhu iniiwasan q magka uti pero kanina sa urinary q may uti aq at may yeast infection pa help

25weeks preggy huhuhu antibiotic is waving

1 Reply

consult your OB na. wag over sa hugas ng pem.. minsan kasi akala natin kung laging hugas ng hugas, punas ng punas okay na. sobrang linis na kaya pati yung good bacteria na nasa vagina mo, nawawala, napapalitan ng bad, kaya may yeast infection. dalasan na lang ang oagpaoalit, wag gumamit ng femwash lagi. better ang warm water lsng lots of water. iwas muna sa matamis o maalat dahil nakakalala ng uti yan. dalasan ang oagkain ng ptmrutas, lalo ng apple at orange/ponkan.