ท้องเล็กไปไหม

25w5D แล้ว ลูกดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนบางทีแม่ก็นอนลำบาก ยิ่งเวลาพ่อมาจับมาพูดด้วยยิ่งดิ้นตอบแรงมาก เหมือนรู้เรื่อง55555555 แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ หิวเก่งด้วย ต่างจากท้องตอนแรกๆเบื่ออาหารมาก

ท้องเล็กไปไหม
1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

2y ago

ลุงหมอบอกคุณแม่กินเยอะๆอีกนิดนึงช่วงแรกๆเหมือนแพ้ท้องกินไม่ค่อยได้ พักหลังเริ่มกินได้ น้ำหนักขึ้นเร็ว ตัวเริ่มบวม แต่โดยรวมลูกแข็งแรงดีค่ะ