น้ำหนักเพิ่มจนแอบนอย

25W1D น้ำหนักตัวคุณแม่ขึ้นมาตั้ง12กิโล จนคุณหมอบอกว่าน้ำหนักตัวพุงเกินไป? คุณแม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันคร้าาา

น้ำหนักเพิ่มจนแอบนอย
134 ตอบกลับ

ของบ้านผม จนคลอดเลย น้ำหนักขึ้นมา20โล โดยประมาณ เจ้าหนูน้อยแบ่งจากแม่ ไป4โล ที่เหลือของแม่ล้วนๆ

4y ago

น้องจ้ำม้ำมากเลยคะคุณแม่ 🥰