น้ำหนักเพิ่มจนแอบนอย

25W1D น้ำหนักตัวคุณแม่ขึ้นมาตั้ง12กิโล จนคุณหมอบอกว่าน้ำหนักตัวพุงเกินไป? คุณแม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันคร้าาา

น้ำหนักเพิ่มจนแอบนอย
134 ตอบกลับ

ของเรา 38 W. ขึ้นมา 24 โลคะแอบกลัวเหมือนกันว่าคลอดแล้วจะลดลงมั้ย แต่กลัวลูกตัวเล็กมากกว่าคะ

หนักขึ้น20+ค่ะ เคยหนัก43 ท้อง65(อยากของหวานหนักมาก) ผ่าคลอดเป็นเดือนแล้วยังเหลือ57 ร้องไห้ค่ะ~~

4y ago

บ้านนี่ก็หนักของหวานเหมือนกันคะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ขอให้น้ำหนักลดลงเท่าเดิม✌🏻✌🏻

ขึ้นพอๆกันเลยค่ะ ตอนนี้36วีค ขึ้นมา17โลแล้ว แต่ก็ระวังเรืาองน้ำตาลนะคะ โชคดีไม่มีเบาหวาน

8 เดือนขึ้นมา 16 กิโลแล้วค่ะ ปกติเรากินน้อยแต่พอท้องกินอะไรก็อร่อยกินเพลินเลยค่ะ555555

29วีค 5โลค่ะ หมอให้คุมอาหารด้วยกลัวน้ำตาลสูง คาดว่าคงไม่ขึ้นไปกว่านี้แล้วค่ะ

บ้านนี้ 23W4D ขึ้น4โลค่ะ เด็กน้อยโตตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้กินเยอะ กินทุกอย่าง

ท้องแลก ขึ้นมา18โล คลอดออกมาลงแม่หมดเลยจ้า นี้ท้อง2. ☺26+3 ขึ้นมา 3โลเองค่ะ

บ้านนี้32w นน.ขึ้นมา14.2โลหมอบ่นเป็น ชม..เลยค่ะเซ็งมากต้องคุมอาหารด้วย🙄

งดแป้ง ของหวานคะ 25weeks ขึ้นมา 8 kg คะ น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติ น้องโตไป 26weeks

23วีค​ ขึ้น​ ขั้นมาแค่​ 1ถึง2โล​ จนหมอบอกให้เพิ่มเดือนละ2ถึ3โลคะ​