ลูกไม่ดิ้น

25w แล้วค่ะ ปกติเค้าจะดิ้นดี ดิ้นทุกวัน แต่พอเมื่อวานถึงวันนี้เค้าไม่ดิ้นเลยค่ะ จะผิดปกติมั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

เคยกังวลเรื่องนี้จนไปหาหมอค่ะ หมอบอกถ้าไม่ถึง28วีค การดิ้นของน้องยังบอกนัยสำคัญไม่ได้ เขายังตัวเล็ก เขาอาจดิ้นแต่เราไม่รู้สึก ถ้าไม่มีไข้ไม่มีเลือดหรือของเหลวไหลออกมาก้อไม่เป็นรัย

5y ago

จ้าาา

ไปหาหมอเรยค่ะ มะวานเราก้อเปนแต่เราปวดท้องมีมูกเลือดผสมด้วย แถมหัวเดกทิ่มลงพรุ่งนร้หมอนัดซาวดูน้องอีกรอบ อย่าปล่อยไว้นานนะคะ

เพิ่งไปหาคุณหมอเพราะอาการ แบบนี้ค่ะ รู้สึกไม่ดิ้นประมาณ วันนึง ให้หมอเชคดู ยังดิ้น ปกติดี แต่เราไม่รู้สึกเอง สบายใจขึ้นเยอะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

แนะนำหาเครื่องวัดการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์ติดไว้สักอันครับ ผมใช้ประจำเวลาแฟนบอกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองนอนหงายเอาไฟฉายส่องไปที่ท้อง แล้วค่อยๆลูบท้องคะ

ถ้าน้องไม่ดิ้นไปหาหมอเถอะค่ะ อย่ารอเลย

ขอบคุณแม่ๆน่ะค่ะที่หั้ยคำแนะนำ ค่ะ

แม่เครียดเกินไปรึเปล่าค่ะ หาหมอค่ะ

ผิดปกติค่ะ รีบไปพบคุณหมอนะค่ะ

เกิน12 ชั่วโมง ต้องไปหาหมอค่ะ

5y ago

ของคุณค่ะ