สอบถาม ค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยถ่ายพยาธิตอนตั้งครรภ์บ้าง

25+6 แม่ๆ บ้านไหนเคยถ่ายพยาธิตอนตั้งครรภ์ไหมคะ เป็นอย่างไรบ้าง พอดีเรารู้สึกว่าตัวเองถ่ายหนักแล้วมีพยาธิ ไปปรึกษาหมอแล้วส่งตรวจอุจาระ หมอบอกผลตรวจปกติ ทั้งๆที่ทุกวันนี้ก็ถ่ายแล้วมีพยาธิ อยู่เลยค่ะ ทำไงดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่มั่นใจได้ไงค่ะว่าเป็นพยาธิ์ คือ เห็นเป็นตัวหรอค่ะ?

3y ago

ใช่ค่ะ เห็นเป็นตัว ขาวๆแบนๆ