น้ำหนักไม่ขึ้น บางทีลดลงเรื่อยๆ

25+4วีค ยังไม่ได้สมุดแม่และเด็กเลยคะ ยาบำรุงก็พึ่งได้กินตอน24+5วีค เด็กจะแข็งแรงไหมคะ ขอการบำรุงเพิ่มน้ำหนักครรภ์ด้วยหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ช้าหรอคะ?

1y ago

ถ้าบำรุงดี น้ำหนักขึ้นดี ครอบครัวไม่มีประสัต น้องก้อจะออกมาแข็งแรงดีคะ