25 วีค แล้ว จร้า บ้านไหนได้ ลูกสาว คลอด ตุลาบ้างค่ะ

25 วีค แล้ว ค่ะ บ้านไหนมียาบำรุง ตัว ช่วย ให้น้อง ออกมา ตัว ขาวใส บ้างไหม ค่ะ

1 ตอบกลับ

28วีคแล้วคะ คลอดตุลาคมเหมือนกัน ทานน้ำเต้าหู้ ตอนเช้าและก่อนนอนจ้าช่วยให้ลูกเกิดมาผิวขาวใส