Normal po bang masakit ang singit ng buntis?

25 weeks nang preggy nasakit po singit ko. Masakit din po keps ko. Sa pagod lang po kaya to? #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

same experience po.. till now 32 wiks n aq mas lalo tumitindi un.sakit lalo pg stress ingat lng po sa pgkilos wg n po muna mg buhat ng mbibigat wg dn po pa stress. lgay dn po kau unan sa my balakang kht 30mins. nkakaginhawa po un at pray n dn po kay god na ingatan kau ng baby mo hnggng sa mkaraos .

3y ago

salamat po Godbless 🙏

22 weeks at ganyan din aq.. skit ng singit at mga binti pati pubic area.. pinagbawalan muna ano kumilos at tumayo ng matagal