Gestational diabetes

25 weeks and may gestational diabetes ako.. May mga momshies ba dito na may GD pero thank God okay naman si baby? Sobrang nagwoworry ako kasi minsan 200 ang blood sugar ko.. regular check up naman ako pero kahit may diet plan, di ko mapigilan kumain nang kumain kasi nga maya’t maya talaga gutom 🥲

2 Replies

same with me. ako nalaman ko diabetic na ko last year palang before ako mag conceive. nag 200+ ang sugar ko. at kahit anong diet plan din sundin ko di nababa sugar ko. Hindi pa ko nakakabalik ulet for check up. nag iinsulin ka na ba mi? ako kasi wala pa.

11mo ago

Me po nag iinsulin na 25weeks pregnant po.

200 ung sugar nio po fasting po ba un?

9mo ago

2 hours after meal sya.. pag fasting sugar ko, normal range naman 86-95 lang ako..