Pigsa 7 months baby

Hello 25 days pa lang ang baby ko ng pigsain siya sa pwet at kapag natubuan siya ng pigsa palaging diyan sa part na yan 6 months old na siya turning 7months sa nov. 18 sinong mommy nanakaxperience ng ganito sa baby nila at ano ang ginagamot ninyo at ginagawa ? #advicepls

Pigsa 7 months baby
5 Replies

nagkaganyan dn po baby ko pero sa ulo nmn nya tumubo. pag napisa na ung isa. lilipat ng pwesto pero sa ulo lng. pinackeck up ko po. binigyn po ako ng amoxicillin. un lng po pinainom ko sa knya. awa nmn po bg Diyos nawala at hndi na ulit tinubuan. sana makatulong ung sagot ko. sana gumaling na baby mo.

mam kamusta na si baby nyo? gumalng na po? si baby ko din kasi ngkaroon sa ganyan part. haist

hi mam kamusta po baby nyo? pinasurgery nyo po? may ganyan din po kase baby ko ngayon

pedia na Yan mi binigyan soya ng antibiotics niyan

Ano po ginamot nyo maam.