#nomilk

24weeks palang po ako, pero sobrang likot po ng baby ko sa loob.nong sa 1st baby ko hindi ganito kalikot.mukhang healthy naman cguro c baby,d po ako kc umiinom ng gatas like ng anmum kc naduduwal po ako.meron pp ba sa inyo jan yong katulad ko na d nakakainom ng gatas?

6 Replies

In my case mommy di po talaga ako pinainom ng OB ko ng milk for pregnant women dahil sa family history of diabetes. Pero di naman po naging malikot ng sobra si baby. Enough lang para alam kong gumagalaw sya sa loob

ako sis. umiinom ako milk pero yung ordinary lang.hehe hindi naman daw kasi required. basta healthy eating habit saka vitamins. minsan daw nakakalaki lang daw ng baby sa tyan mga ganung drinks baswd on my ob

Same, yung first baby ko di masyadong malikot, pero eto baby ko ngayun na pinagbubuntis ko from 22 weeks sobrang likot hanggang ngayon at 30 weeks, di rin ako umiinom ng gatas like anmum

complete naman ang vitamins ko,.at prutas lang talaga,. minsan na kape pa ako eh. hehehe

aq nkakainom pro ndi nko uminom nung preggy aq kc mataas acidity ko sa gatas.

Nainom ako pero madalang hahaha.. baka po malikot lang talaga si bebe😊