Hello po

24weeks and 4days💞 still breech pa din c baby en placenta previa po sana umikot pa si baby kasama ung inunan nya 🙏💕 Meron po ba case na katulad po sakin mga mamsh? Thanks po.

Hello po
16 Replies

Iikot payan momshi,Layo pa Ang panganak nyo po😅Kaya patugtug kalagi sa may bandang puson para sundan Ni baby😊

4y ago

Sige po mamsh ggwin ko po salamat ☺️

Ako 26 weeks placenta previa until now ganun pa din placenta previa pa din at nagbi bleed kaya ingat ingat

4y ago

Thanks momshie

ano po yung placenta previa? sa akin kasi high lying at grade 1 maturity? placenta previa po ba yun?

4y ago

Ung inunan po un ni baby nakaharang po sa cervix..yung sa inyo po mamsh okay po yan

Lakad lakad lang momshie....tas wag masyadong nakaupo lagi ng matagal❤

4y ago

Sige po nakilos kilos nga po ko d2 sa bahay kaso bawal ako magpagod kc Baka duguin na naman ako mamsh.

27 weeks na ko ganun pa din si baby breech natatakot din po ako.

4y ago

Iikot pa po yan. Antabayanan nyo po ang 33rd to 36th week na umikot na sya. Maaga pa po ang 27 weeks. Gagalaw pa si baby😊

Iikot pa yan sis

Related Articles