travel

24weeks and 2days pregnant hello mga mommies! ?sino po dito nakapag travel by plane na preggy pa?? ano pong hahanapin sa airport? tska sa immigration po kamusta naman po experience? hehe share naman po kayo.. may travel po kasi kami sa sg sa 28 with my lip family ? thanks po sa mga sasagot

2 Replies

bawal pag preggy sis pero kung mapilit ka bigyan ka nila ng waiver

6y ago

med cert lng sis n may nka indicate n fit to travel.

Related Articles