ตั้งครรภ์

24week มีอาการเจ็บสะโพกและจุดวงกลมไว้ผิดปกติควรไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ.

ตั้งครรภ์
63 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้25วีคปวดสะโพกมากปวดไปหมด

23วีค ปวดเหมือนกันนั่งแล้วลุกขึ้น ลุกไม่ไหวเจ็บ

ปวดเหมือนกันค่ะ บางวันจะปวดมากๆ หมอว่าปกติค่ะ

มดลูกจะโตขึ้นค่ะเป็นเหมือนกันนี้ท้องแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันเจ็บจนตัวงอเลย 20+5w

ปกติค่ะ เพราะลูกตัวโตเราต้องเราน้ำหนัก

8เดือน พึ่งปวดวันนี้เองค่ะ ปวดจี้ดๆเลย

เคยถามคุณหมอ เค้าบอกว่ามดลูกขยายค่ะ

ปกติค่ะแม่ เพราะท้องเราขยายเริ่มโต

ปวดหน่วงค้ะ เพราะเด็กตัวใหญ่ขึ้น