ตั้งครรภ์

24week มีอาการเจ็บสะโพกและจุดวงกลมไว้ผิดปกติควรไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ.

ตั้งครรภ์
63 ตอบกลับ

อาการปกติเป็นตอนท้องเหมือนกัน

ปวดหัวหน่าว กระดูกเชิงกรานคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้17วีคแล้วค่ะปวดข้างขวาปวดมากปวดตลอดยิ่งตอนกลางคืนยิ่งปวดมากกกกนอนแล้วขี้เกียดลุกค่ะแม่

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ. 🙏♥️

สี่เดือนกว่าปวดแล้วค่ะ

ปกติค่ะเราก็ไปน้องกลับหัว

เวลาหมอนัดลองปรึกษาหมอค่ะ

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้ก็เป็น

ปวดมากเหมือนกันค่ะ

ปวดเหมือนกันคะปกติ

เป็นเหมือนกันเลย