ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะ

24W4D ท้องมาตั้งนาน ท้องพึ่งจะมาออกเอาตอนนี้ 🤣 แต่ตัวเล็กน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่า 👶🏻🤍 ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะแม่ๆ ตอนนี้ท้องยังไม่แตกลายค่ะ แต่แอบกลัวว่าจะแตก 🥹 #ท้องแรก #ทีมตุลา2022 #ท้องแตก #ท้องแตกลาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้32 วีค ท้อวยังไม่แตกค่ะ แต่ต้นขาแตกค่ะ

2y ago

ต้นขายังไม่แตก ตูดยังไม่แตก ท้องยังไม่แตก แต่กลัวจะไปแตกตอน 30W ค่ะแม่

บ้านนี้แตกช่วงเข้าไตรมาส3ค่ะแม่ ช่วง29-30Weekค่ะ

2y ago

กลัวจะแตกช่วงนั้นเหมือนกันค่ะ 🤣

ตุลาเหมือนกันค่าน้องหนักเท่าไหร่แล้วค่า

2y ago

กำลังดีเลยค่ะแม่

บ้านนี้ท้องไม่แตก แตกก้นไปเรียบร้อยจ้า

2y ago

กลัวยิ่งกว่าท้องแตกก็คือก้นนี่แหละค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ยังแตกลาย 33 week กลัวเหมือนกันคะ

2y ago

กลัวใกล้คลอดแล้วจะแตกคะ แม่บ้านนี้ใช้นีเวียสีน้ำเงิน

ตอนนี้37+2วีคยังไม่เเตกลายจ้า

2y ago

อิจฉาเลยค่ะแม่

แม่ทานอะไรบำรุงน้องบ้างคะ

2y ago

เรากินปกติเลยค่ะอาหาร ปกติเราไม่กินผักเลยค่ะ แต่พอท้องต้องกิน ก็มีกินกล้วย ไข่ แต่นานๆจะกินทีค่ะ แต่นมกินทุกวันค่ะ สลับนมไปมา

บ้านนี้27wยังรอดอยู่ค่ะแม่

2y ago

กลัวว่าจะไปแตกตอน 30 ค่ะแม่ 🤣

บ้านนี้แตกตอนเข้า7เดือน

2y ago

แงงงงง บ้านนี้ก็เริ่มกลัวค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ

2y ago

อิจฉาจังเลยค่ะแม่