ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะ

24W4D ท้องมาตั้งนาน ท้องพึ่งจะมาออกเอาตอนนี้ 🤣 แต่ตัวเล็กน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่า 👶🏻🤍 ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะแม่ๆ ตอนนี้ท้องยังไม่แตกลายค่ะ แต่แอบกลัวว่าจะแตก 🥹 #ท้องแรก #ทีมตุลา2022 #ท้องแตก #ท้องแตกลาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะ
33 ตอบกลับ

33 week ยังไม่แตกเลยค่ะ😂

2y ago

อิจฉาเลยค่ะ อันนี้กลัวจะแตกตอน 30 🤣

นน.น้องเท่าไหร่คะ

2y ago

เช่นกันนะคร้า

30ขึ้นค่า

2y ago

เตรียมใจก่อนไว้ก่อนค่ะ 🤣